Tuổi thọ trung bình của một tấm bạt là bao nhiêu?

15:17:2019/07/2017

Theo các nghiên cứu thì do tác động của độ mặn nước biển dẫn tới ăn mòn bạt khá là mạnh nhưng nhờ công nghiệp máy móc đã cứu vãn...

Làm muối là một trong những nghề truyền thống đã lâu đời của Việt Nam tuy nhiên lại không được đánh giá cao như các ngành, nghề khác. Bởi lẽ công việc làm muối nổi tiếng là vất vả vì luôn phụ thuộc vào thời tiết, mức độ nắng…mà công sức bỏ ra nhiều nhưng thu nhập không đáng bao nhiêu.

Nắm rõ tình hình đó, với mong muốn góp phần hỗ trợ, sát cánh cùng người nông dân, nâng cao hiệu quả cũng như sản lượng muối. Công Ty TNHH ĐT Phát Triển P&T Châu Phương đã đẩy mạnh việc ứng dụng khoa hoc – kĩ thuật tiên tiến vào việc tìm kiếm, sáng chế ra sản phẩm hữu ích cho nhà nông nói chung và những diêm dân nói riêng.

 Vẻ đẹp của ruộng muối ở Việt Nam  

Bạt lót ruộng muối HDPE là một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cũng như mục đích, định hướng từ công ty. Việc cung cấp sản phẩm bạt lót ruộng muối ra thị trường mang  lại cho diêm dân những lợi ích không nhỏ giúp nâng cao sản lượng cũng như chất lượng muối làm ra.

Vậy lợi ích thiết thực của màng phủ ruộng muối HDPE là gì?

Với thành công trong việc sản xuất màng lót ruộng được chế tạo từ nguyên liệu HDPE vừa đảm bảo chất lượng bền, dai vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sử dụng màng để lót ruộng muối giúp hạt muối kết tinh màu trắng sáng, hạn chế cặn bẩn từ nền đất, thúc đẩy giá thu mua cao hơn, tăng thêm thu nhập cho bà con. Ngoài ra, bề mặt màng láng, dễ cào, giảm thiểu lượng muối tồn dư trên ruộng sau khi thu hoạch.

Diêm dân thu hoạch muối có bạt HDPE lót bao phủ kín ruộng 

Bạt lót ruộng muối HDPE của Công Ty TNHH ĐT Phát Triển P&T Châu Phương có đặc tính độ dẻo dai cao, chịu được độ bền trước những ảnh hưởng của thời tiết. Đồng thời với khả năng chống thấm khí, thấm nước ở mức tương đối, hạn chế thất thoát muối khi phơi nắng.

Áp dụng bạt lót HDPE trong sản xuất muối đã mang lại những hiệu quả chất lượng và cả kinh tế cho người dân. Theo nghiên cứu chứng minh việc ứng dụng bạt HDPE trong quá trình sản xuất muối so với sản xuất muối thông thường không dùng bạt lót có sản lượng tăng từ 50 – 75%. Bên cạnh đó lượng muối kết tinh là muối sạch, đạt tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp, thời gian muối kết tinh được rút ngắn còn 07 ngày. Như vậy, quá trình sản xuất muối của diêm dân vừa đạt năng suất cao, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất nhưng chất lượng lại nâng cao hơn so với phương pháp truyền thống thông thường.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN P&T CHÂU PHƯƠNG
P & T là công ty chuyên cung cấp và thi công màng chống thấm hdpe, hiện nay chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá đại lý từ các hãng có uy tín ,được nhiều đơn vị và bà con nông dân tin dùng hiện nay như (Solmax,GSE,Huitex..). Quý khách hàng mua số lượng lớn sẽ có chiếc khấu và giảm giá đặt biệt. Công Ty chúng tôi hoạt động với phương châm: "Chúng Tôi không cung cấp cho bạn giá thấp nhất nhưng sẽ cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẵng sàng dành thời gian trao đổi và giải thích với bạn, chúng tôi không muốn dùng thời gian để phải xin lỗi bạn cả đời vì chất lượng thấp".